Giới thiệu về Auto Đông Nam JSC

Giới Thiệu về Auto Đông Nam JSC – Đại Lý xe tải Daewoo, Hyundai, Đô Thành Số 1 Miền Bắc.

 1. Lịch sử hình thành Auto Đông Nam JSC.
 • Bắt đầu thành lập từ ngày 19/01/2005. Đông Nam JSC bắt đầu hoạt động với lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh xe tải Hyundai với tên đầy đủ Công ty cổ phần ô tô Hyundai Đông Nam.

  Hình ảnh Showroom Hyundai Đông Nam 

  (Hyundai Đông Nam, Km14, Quốc Lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội)

Năm 2006. Hyundai Đông Nam được cấp giấy chứng nhận Đạt Chuẩn, cũng là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận cơ sở dịch vụ và bảo hành xe thương mại Hyundai Hàn Quốc.

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của Hyundai Motor Hàn Quốc

2. Năm 2018, để đáp ứng mong muốn của khách hàng là nhận những sản phẩm chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, sử dụng dịch vụ tốt nhất. Đông Nam JSC bắt tay vào mở rộng quy mô, đa dạng hóa sản phẩm các dòng xe thương mại thương hiệu Hyundai, Daewoo với 2 công ty chính thức:

 • Công ty cổ phần ô tô Hyundai Đông Nam (HYUNDAI DONG NAM., JSC) với tổng diện tích hơn 3500m2  tại Km 14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Chuyên nhập khẩu và kinh doanh dòng xe tải, xe khách Hyundai. 
 • Công ty cổ phần Đầu Tư ô tô Đông Nam ( AUTO ĐÔNG NAM INVESTMENT., JSC) với tổng diện tích 4440 m2 tại Km số 9, đường Võ Văn Kiệt, KCN Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe tải nhập khẩu và lắp ráp thương hiệu Daewoo, Đô Thành.

(Auto Đông Nam, Tại Km9 Võ Văn Kiệt, TT Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội)

 • Đến nay, với hơn 15 năm trong lĩnh vực hoạt động xe thương mại. Thương hiệu Đông Nam nói chung và Auto Đông Nam nói riêng đã trở nên quen thuộc trong lòng của quý khách hàng. Đó là sự tin yêu ủng hộ to lớn của toàn bộ quý khách hàng.
 • Auto Đông Nam mong muốn nhận được những phản hồi, những góp ý của quý khách hàng để thay đổi cải thiện trở thành một Auto Đông Nam Vững Mạnh, Tin Yêu trong lòng khách hàng.

Auto Đông Nam, xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ đại lý. 

Mọi ý kiến góp ý xin được liên hệ qua:

 • Hotline: 0984.102.626.
 • Phản ánh, khiếu nại, dịch vụ:  0968.272.126

Xin Trân Trọng Cảm Ơn !

(Auto Đông Nam Chi nhánh Mê Linh)

(Auto Đông Nam Chi nhánh Chương Mỹ)

(Auto Đông Nam Chi nhánh Hải Dương)