DOTHANH AUTO – JMC – AUTO ĐÔNG NAM TRI ÂN KHÁCH HÀNG

 

DOTHANH AUTO – JMC TRI ÂN KHÁCH HÀNG MIỀN BẮC “TRỌN VẸN CHĂM SÓC – VẠN DẶM AN TÂM”

   Sau thành công chuỗi sự kiện tri ân khách hàng tại Miền Nam, DOTHANH AUTO sẽ tiếp tục đồng hành cùng đối tác JMC và Đại lý thực hiện chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dùng dòng xe tải DOTHANH IZ tại khu vực Miền Bắc. Quý khách hàng đến với chương trình sẽ được kiểm tra và tư vấn xe miễn phí và nhiều ưu đãi giá trị cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nhằm thay lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng Miền Bắc đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng DOTHANH IZ trong suốt nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Ô tô Đô Thành (DoThanh Auto) – Nhà phân phối lắp ráp xe tải DOTHANH IZ Series sẽ tiếp tục hành trình ý nghĩa mang tên gọi “Trọn Vẹn Chăm Sóc – Vạn Dặm An Tâm” từ ngày 22/06 đến 08/07/2023. Trong chuyến tri ân lần này, hãng vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng với Đối tác/Nhà sản xuất Jiangling Motors Corporation (JMC) và các Đại lý 3S ủy quyền trong khu vực, cụ thể là TP. Hà Nội.

HẠNG MỤC TRIỂN KHAI TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG DOTHANH IZ MIỀN BẮC

Chương trình tri ân khách hàng cá nhân tại Miền Bắc bao gồm 3 hạng mục ưu đãi chính như sau:

  1. MIỄN PHÍ BỘ LỌC CHÍNH HÃNG: 01 lọc dầu và 01 lọc nhiên liệu thô. Phân loại tùy thuộc vào từng sản phẩm xe của khách hàng.
  2. MIỄN PHÍ CÔNG KIỂM TRA XE tổng quát bằng máy chẩn đoán.
  3. MIỄN PHÍ BỘ QUÀ TẶNG TỪ JMC: 01 nón, 01 dù, 01 túi vải.

Đặc biệt trong sự kiện, các công tác tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm, chia sẻ vấn đề liên quan đến phụ tùng chính hãng và kiểm tra xe cho khách hàng đều được thực hiện bởi các chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề có trình độ cao đến từ hãng DoThanh Auto, Đại lý và hơn hết còn có sự góp mặt của các chuyên gia quốc tế JMC. Từ đó, mỗi khách hàng khi đến chương trình tri ân đều sẽ được chăm sóc tận tình và an tâm bởi xe sẽ được kiểm tra toàn diện một cách bài bản, chuẩn xác nhất.

Song song đó, chương trình cũng là dịp tốt để khách hàng gặp gỡ nhiều “bạn hữu cùng ngành” trong khu vực và đóng góp cho DoThanh Auto những đánh giá chân thực sau quá trình sử dụng xe tải IZ của hãng.

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình tri ân

Giai đoạn tổ chức chương trình tri ân khách hàng tại Miền Bắc của DoThanh Auto dự kiến sẽ kéo dài hơn 2 tuần, bắt đầu từ ngày 22/06/2023.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM DỰ SỰ KIỆN TRI ÂN MIỀN BẮC

Chương trình tri ân khách hàng “Trọn vẹn chăm sóc – Vạn dặm an tâm” được tổ chức dành cho tất cả khách hàng cá nhân đang sử dụng bất kỳ mẫu xe thuộc dòng DOTHANH IZ Series* bao gồm:

DOTHANH IZ49

DOTHANH IZ150 / IZ200 / IZ250

DOTHANH IZ65 / IZ65 Gold

DOTHANH IZ68S

DOTHANH IZ350 / IZ350L Plus

DOTHANH IZ350SL

DOTHANH IZ500 / IZ500L Plus

DOTHANH IZ650 / IZ650SE

(*) Áp dụng cho cả xe tải/xe chuyên dụng đã mua tại hệ thống đại lý ủy quyền chính thức của DoThanh Auto trên toàn quốc với tất cả phiên bản tải trọng và không giới hạn đời xe sản xuất.

DoThanh Auto mong rằng chương trình sẽ nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tham gia của Quý khách hàng, góp phần giúp các chủ xe và bác tài an tâm trọn vẹn khi sử dụng xe tải DOTHANH IZ trên mọi nẻo đường vận tải! Bên cạnh đó, hãng và đại lý cũng hy vọng khách hàng sẽ ngày càng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và chính sách hậu mãi của chúng tôi.

Để đăng ký tham gia hoặc biết thêm chi tiết chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới:

Hotline 0984.102.626  Auto: Đông Nam