Fun Driving – Trải nghiệm thú vị cùng xe tải Hyundai

Fun Driving – Trải nghiệm thú vị cùng xe tải Hyundai

Tháng 12/2018, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) chính thức khởi động chuỗi sự kiện Fun Driving – Trải nghiệm thú vị tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm giới thiệu tới các khách hàng các dòng xe tải Hyundai tiêu chuẩn Euro 4.

Đại Lí Hyundai Đông Nam

Tại chương trình Fun – Driving, khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các dòng xe tải Hyundai

Đây là chuỗi hoạt động nhằm giới thiệu tới khách hàng trong cả nước về các dòng xe tải Hyundai tiêu chuẩn Euro 4.

Đặc biệt, đây là những dòng sản phẩm sau hơn 1 năm thành lập Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại – đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm xe tải, xe khách Hyundai tại thị trường Việt Nam đã liên tục giới thiệu những mẫu xe thương mại tiêu chuẩn Euro 4.

Sau hơn một năm thành lập, Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV), đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm xe tải, xe khách Hyundai tại Việt Nam đã liên tục giới thiệu tới thị trường Việt Nam những mẫu xe thương mại tiêu chuẩn Euro 4. Các mẫu xe Euro 4 được nghiên cứu, lắp ráp, thử nghiệm và kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo về tính động bộ của linh kiện cung như các tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai toàn cầu. Bên cạnh đó, động cơ Hyundai Euro 4 mang lại sự tin tưởng cho khách hàng bởi sự mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Với chuỗi sự kiện Fun Driving, Hyundai Thành Công Thương Mại muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Những hoạt động của chương trình bao gồm:

– Tư vấn và giới thiệu kỹ lượng về các dòng xe tải Hyundai Euro 4

– Tư vấn về các sử dụng và bảo dưỡng các dòng xe tải Hyundai Euro 4

– Tư vấn và khám sức khỏe miễn phí

– Cắt tóc miễn phí

– Tham gia các trò chơi vui nhộn

– Quà tặng

Khách hàng đến tham quan xe Hyundai EURO 4 HTCV

Các mẫu xe Euro 4 được nghiên cứu, lắp ráp, thử nghiệm và kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo về tính đồng bộ của linh kiện cũng như các tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

Bên cạnh đó, động cơ Hyundai Euro 4 mang lại sự tin tưởng cho khách hàng bởi sự vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Với chuỗi sự kiện Fun Driving, Hyundai Thành Công Thương Mại muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa về những sản phẩm này.

Tư vấn và giới thiệu kỹ lượng về các dòng xe tải Hyundai Euro 4

Hơn một năm trước, Tập đoàn Hyundai Motor đã quyết định chọn Hyundai Thành Công (thuộc Tập đoàn Thành Công) là đối tác duy nhất trong khu vực để hợp tác liên doanh sản xuất, lắp ráp các dòng xe thương mại mang thương hiệu Hyundai nhằm tạo nên một sức mạnh hợp lực, một thương hiệu “Hyundai thống nhất” tại Việt Nam.

Tư vấn và giới thiệu kỹ lượng về các dòng xe tải Hyundai Euro 4

Những hoạt động của chương trình bao gồm tư vấn và giới thiệu kỹ lưỡng về các dòng xe tải Hyundai Euro 4, tư vấn về cách sử dụng và bảo dưỡng các dòng xe tải Hyundai Eur 4, tư vấn và khám sức khỏe miễn phí, cắt tóc miễn phí cho khách hàng, tham gia các trò chơi vui nhộn; quà tặng…

Ngoài khám và tư vấn về sức khỏe, khách hàng còn được cắt tóc miễn phí tại chương trình Fun – Driving

Tại lễ công bố đối tác, ông Ik Tae Kim, Tổng Giám đốc Liên doanh HTCV cho biết, trước đây việc sản xuất và phân phối xe thương mại mang thương hiệu Hyundai ở Việt Nam được thực hiện bởi nhiều đơn vị khác nhau, tạo nên sự không đồng nhất cho toàn thị trường. Do đó, Liên doanh HTCV ra đời sẽ giải quyết các vấn đề này mang lại sự đồng nhất về chất lượng cũng như dịch vụ cho khách hàng Việt Nam.

“Với sự hợp tác giữa Tập đoàn Ô tô Hyundai và Tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực xe du lịch và xe thương mại, chúng tôi đang cùng nhau tạo nên một thương hiệu “Hyundai” thống nhất tại Việt Nam” và “Một Hyundai toàn châu Á”, ông Ik Tae Kim khẳng định.

Theo đó, Tập đoàn Thành Công sẽ là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền xe thương mại thương hiệu Hyundai không chỉ đáp ứng thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận và tiếp sau đó là các khu vực khác trên toàn thế giới.

LỊCH TRÌNH CỦA HYUNDAI ĐÔNG NAM TẠI CHƯƠNG TRÌNH FUN DRIVING

  • Đúng 8h ngày 03 và 04/01/2019 tại bãi xe chợ thương mại, Yên Mỹ, Hưng Yên.

Tags: , , , , , , ,