XE TẢI ĐÔ THÀNH THEO ĐÁNH GIÁ CỦA THỊ TRƯỜNG !!!

Thương hiệu xe tải Đô Thành tự hào với lịch sử được sản xuất bởi ông lớn Đô Thành với hơn 20 năm uy tín. Hiện nay, với thị trường xe tải ngày càng đa dạng cộng thêm việc rất nhiều các dòng xe tân binh đã và đang ra đời khiến cho việc lựa chọn dòng xe của người tiêu dùng trở nên băn khoăn hơn. Thấu hiểu được điều đó, nhà máy Ô Tô Đô Thành đã cho ra đời những dòng sản phẩm đem đến cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất và được kiểm nghiệm bởi những chuyên gia quốc tế, không những vậy, giá xe tải Đô Thành ở các đại lý còn phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Đô Thành IZ350

Tổng quan xe tải Đô Thành

Với lợi thế được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, xe ô tô tải Đô Thành tự tin sẽ mang đến cho quý khách dòng xe với phiên bản hoàn hảo khiến cho khách hàng hài lòng. Là dòng xe tải nhẹ nên xe có thể di chuyển dễ dàng vào thành phố, thích hợp cho các khách hàng vận chuyển nguồn hàng có tải trọng nhẹ, thường xuyên lưu thông ra vào nội thành. 2 dòng xe thuộc thương hiệu xe tải Đô Thành hiện đang phân phối trên thị trường hiện nay đó là xe tải Đô Thành iz49 và xe tải Đô Thành iz65. Ngoài ra, dòng xe sở hữu 2 màu sắc khác nhau trên các đại lý phân phối khắp mọi nơi trên đất nước cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Hơn thế nữa, giá xe tải Đô Thành còn phù hợp với đại đa số khách hàng trên thị trường.

Ưu nhược điểm xe tải Đô Thành

Việc đánh giá xe tải Đô Thành có tốt không còn tùy thuộc vào những trải nghiệm thực tế của khách hàng. Không có lý do gì một dòng xe tải quá tệ lại được nhiều người tin dùng trên thị trường. Sau bao nhiêu năm ra mắt tại Việt Nam, dòng xe tải Đô Thành đã chứng minh cho người dùng thấy được điều đó thông qua số lượng khách hàng tin dùng. Đánh giá xe tải Đô Thành qua thiết kế xe khá đẹp mắt với tông màu trắng, xanh làm chủ đạo. Dù rằng là dòng xe tải nhẹ nhưng dòng xe vẫn toát lên dáng vẻ mạnh mẽ và không hề chùn bước, e dè trước những con đường gập ghềnh, đèo dốc, khúc khuỷu. Trái ngược với nhiều dòng xe tải nhẹ trên thị trường hiện nay được lắp ráp bằng linh kiện Trung Quốc mặc dù giá thành siêu rẻ nhưng chất lượng lại không được cao, dòng xe tải Đô Thành khi đến với thị trường Việt Nam luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên dây chuyền chuyển giao công nghệ cực kỳ tiên tiến, phụ tùng xe tải Đô Thành được nhập khẩu, chọn lọc kỹ lưỡng từ những thứ nhỏ nhất như từng con ốc, vít xe cũng đều phải chất lượng.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của 1 chiếc xe tải đó chính là thùng xe. Thùng xe được xem là đạt chuẩn không chỉ rộng rãi, kích thước thùng lớn mà còn phải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất, chất lượng cao. Thật may, thùng hàng xe tải Đô Thành có thể đáp ứng các điều đó. Xe được đóng với đầy đủ các phiên bản thùng xe như thùng bạt, thùng kín, thùng lửng với kích thước thùng hàng rộng có thể chuyên chở được đa dạng hàng hóa đặc biệt là các hàng hóa cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Thùng được đóng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm với chất lượng vượt trội và làm từ nguyên vật liệu chắc chắn, không gỉ, nước sơn bóng đẹp.

Giá xe tải Đô Thành

Một mức giá hợp lý giúp dễ dàng đầu tư và thu hồi vốn nhanh chóng chắc hẳn là điều mà bất kỳ một nhà doanh nghiệp, đầu tư nào khi mới bắt đầu kinh doanh cũng đều mong muốn ở một dòng sản phẩm. Ở xe tải Đô Thành, không khó để có được điều đó. Giá xe tải Đô Thành được đánh giá là khá tiết kiệm, ưu đãi và phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng trên thị trường hiện nay.

 

Tags: